Vị trí độc tôn của dự án liền kề Sunshine Wonderland Villa CiputraPhú Thượng


Dự án biệt thự liền kề Sunshine Wonderland Ciputra có kết nối khu vực vô cùng linh hoạt và thuận lợi với ưu thế về kết nối vào trung tâm nội thành cực kì nhanh chóng
Vị trí độc tôn của dự án liền kề Sunshine Wonderland Villa Ciputra Phú Thượng
Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu vực phát triển chiến lược của thành phố Hà Nội, dự án liền kề Sunshine Wonderland Villa Ciputra có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại. Dự án biệt thự liền kề của Sunshine Wonderland Villa Ciputra có kết nối khu vực vô cùng linh hoạt và thuận lợi với ưu thế về kết nối vào trung tâm nội thành cực kì nhanh chóng. Xung quanh là các dự án chung cư cao cấp và khu đô thị lớn được quy hoạch hợp lý, đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất khu vực quận Tây Hồ. Trong tương lai, nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại những cơ hội sinh lời hấp dẫn và nhiều tiềm năng phát triển khách hàng và nhà đầu tư.

Liền kề Sunshine Wonderland Villa Tây Hồ
Liền kề Sunshine Wonderland Villa Tây Hồ

Dự án Liền kề Sunshine Ciputra là tổ hợp dự án chung cư biệt thự cao cấp đầu tiên tại khu vực  Tây Hồ được quy hoạch đầu tư bởi Sunshinegroup – một trong những tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Được kỳ vọng tạo điểm nhấn cho khu vực đang có tốc độ phát triển như vũ bão, dự án liền kề Sunshine Wonderland Villa Ciputra với những ưu thế nổi trội hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng mang tầm vóc của cuộc sống thượng lưu trong thị trường bất động sản năm 2017
Sunshine Wonderland Villa Ciputra nằm ở trục giao thông trọng điểm của giao thông đường bộ, đường cao tốc , đường sắt ..., .Với điểm vàng giao thoa của các đầu mối giao thông quan trọng, các cư dân của dự án liền kề Sunshine Wonderland Villa Ciputra sẽ vô cùng thuận lợi trong di chuyển và kết nối với khu vực trung tâm thành phố cũng như liên tỉnh, đảm bảo lưu thông nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
Một thuận lợi to lớn nữa phải kể đến, đó là dự án liền kề shophouse Sunshine Wonderland Tây Hồ được thừa hưởng tiện ích của khu đô thị Nam Thăng Long – một trong những khu vực đáng sống nhất Hà Nội với tốc độc phát triển chóng mặt, mang tới cho khách hàng cuộc sống thịnh vượng, thăng hoa.

Phối cảnh liền kề Sunshine Tây Hồ
Phối cảnh liền kề Sunshine Tây Hồ

Những năm gần đây khu đô thị Nam Thăng Long đã được thành phố Hà Nội đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi. Đồng thời khu vực này còn nằm trong chiến lược quy hoạch phát triển của thành phố với mục tiêu biến nơi đây thành trung tâm văn hóa, kinh tế phát triển bậc nhất thủ đô. Dự án nằm tại vị trí vàng đắc địa này sẽ được thừa hưởng những tiện ích từ hệ thống cơ sở hạ tầng đã và đang được đầu tư xây dựng hiện đại nhất với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây là một trong những lí do tạo nên sức hút đặc biệt của dự án biệt thự liền kề Sunshine Wonderland Villa.

Vị trí kim cương của Sunshinw Wonderland Villa
Vị trí kim cương của Sunshinw Wonderland Villa

Từ dự án liền kề Shophouse Sunshine Tây Hồ có thể dễ dàng kết nối tới các khu trung tâm chính trị, văn hóa, thể thao hàng đầu của đất nước như:  Chính trị bộ ngoại giao,Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ tài nguyên môi trường, tổ hợp thể thao Mỹ Đình, siêu thị Big C, dễ kết nối với bến xe Mỹ Đình,Sân bay quốc tế nội bài. Lựa chọn dự án liền kề Sunshine Wonderland Villa Ciputra cư dân sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, văn minh mang tầm vóc đỉnh cao
Dự án Sunshine Wonderland Villa Ciputra thể hiện được hết tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Sunshine Group trong việc mang tới cho khách hàng một sự lựa chọn khác biệt mang giá trị độc tôn, một môi trường sống đẳng cấp, coi trọng giá trị con người và chất lượng cuộc sống. Chắc chắn dự án sẽ mang tới cho khách hàng một lựa chọn trong mơ về một cuộc sống không thể lý tưởng hơn tại Sunshine Wonderland Ciputra Tây Hồ.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét