Louis City Tân Mai Hà Nội thước phim tươi đẹp cuộc sống


- Nơi không gian sống của mọi nhà được bao bọc với thiên nhiên an lành, nơi quý cư dân tận hưởng từng khoảnh khắc sống như nghỉ dưỡng đẳng cấp, thư thái – khu đô thị Louis City Tân Mai mang đến cuộc sống hoàn hảo cho quý cư dân tương lai an cư lạc nghiệp. Những giờ phút sống an lạc nơi đây sẽ giúp mọi nhà tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc bên gia đình, người thân bạn bè. Nhịp điệu thư giãn, bình yên, trọn từng phút giây lưu giữ như thước phim quay chậm của cuộc sống nơi này chính là địa chỉ sống tuyệt vời cho những ai mong muốn an cư  tại Thủ đô phồn hoa, nhộn nhịp, náo nhiệt.

Cảnh quan Louis City Tân Mai
Cảnh quan Louis City Tân Mai

Nhịp sống xanh, bình yên thư giãn tại Louis City Tân Mai
- Dự án Louis City Tân Mai Hà Nội có quy hoạch diện tích lên tới 77ha, chiếm cứ mảnh đất rộng quy mô tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô. Đúng vị trí giao cắt giữa đường Lê Văn Lương kéo dài và Tân Mai (hai cung đường huyết mạch kết nối ngoại thành và nội đô của thành phố), khu đô thị đúng tầm “vừa đủ xa để không quá ồn ào, vừa đủ gần để thuận tiện kết nối”. Chính vì thế, khu vực tọa lạc mang lại cho khu đô thị môi trường xung quanh không quá ồn ào, đủ hiện đại, đủ kết nối, rất thuận tiện an cư, không phải xô bồ chen chúc như nội đô thành phố. 

Không gian xanh Louis City
Không gian xanh Louis City

- Khu đô thị xuất hiện giữa toàn cảnh khu vực Tây Nam thành phố đang phát triển mạnh nhưng vẫn mang dấu ấn của ngoại ô do đó đủ để cảm nhận được một nhịp sống có phần năng động lên nhiều. Mặc dù vậy, với thiết kế kiến trúc xanh bền vững, dự án trở thành điểm sáng giữ nguyên nhịp sống thư giãn, bình yên cho quý cư dân tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc cuộc sống.
Louis City Tân Mai khu đô thị thiết kế xanh hiện đại
- Louis City Tân Mai Hoàng Mai chính thức là một “thành phố công viên” thu nhỏ ở cửa ngõ thành phố sôi động. Toàn bộ khu đô thị được bao phủ bởi sắc màu xanh bình yên, an lành của cảnh quan tươi sắc kết hợp với những không gian sân chơi, hồ nước trong vắt soi mình ngả bóng. Diện tích lên tới 77ha với 15 tiểu khu nhà ở, dịch vụ khác nhau được phân chia dựa theo tên các loài hoa cỏ đặc biệt, khu đô thị được quy hoạch kiến trúc cảnh quan xanh như nhưng vòng, lớp uyển chuyển bao bọc quanh mỗi công trình xây dựng.

Tiện ích sống Louis City Tân Mai
Tiện ích sống Louis City Tân Mai

- Những hàng cây xanh trên đường dạo bộ thẳng tắp, bãi cỏ mượt mà ven đường, kéo nhau dẫn lối trải dài đến từng mỗi ngôi nhà, khu vực tiện tích. Sự uyển chuyển của cảnh quan xanh xóa mờ đi dấu ấn của bê tông cốt thép của những công trình xây dựng, tạo nên kiến trúc tuyệt đẹp, tươi sáng nơi đây. Chả thế mà, dự án đã nhận được nhiều giải thưởng trong đó có Best Retail Landscape Architectural Design – Dự án Thương mại có Thiết kế Kiến trúc Cảnh quan đẹp nhất của Hà Nội.

Louis City Tân Mai Biệt thư, chung cư quanh hồ nước, vườn cây xanh
- Cũng chính nhờ vào thiết kế cảnh quan đẹp tuyệt vời như thế, Louis City Hoàng Mai Hà Nội mang tới môi trường sống xanh an lành trọn vẹn dành cho quý cư dân tương lai tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống. Bỏ qua những nhộn nhịp, xô bồ hay chen chúc của thị thành sôi động, bước chân trở về nhà là quý cư dân bước vào không gian riêng tư, thư giãn và bình yên của khu đô thị xanh tươi đẹp này.

Cảnh quan hồ nước - cây xanh tại biệt thự Louis City
Cảnh quan hồ nước - cây xanh tại biệt thự Louis City

- Nhịp sống chậm rãi, thư giãn bình yên giữa thiên nhiên cảnh quan xanh tươi đẹp như nốt nhạc trầm bổng ngân vang, thư thái xua tan đi những mệt mỏi của cuộc sống vất vả bên ngoài. Từ người già có môi trường thư giãn tuyệt vời phù hợp nghỉ ngơi đến trẻ em có môi trường vui chơi lành mạnh, người lớn có không gian tịnh tâm thư thái…khu đô thị mang lại nhịp sống xanh bình yên đúng nghĩa dành cho mọi người.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét