New Village Đồng Kỵ Từ Sơn - Nơi đầu tư hoàn hảo nhất


  Tổ hợp khu đô thị New Village Đồng Kỵ Từ Sơn có tổng diện tích 240ha, được quy hoạch với 4 hồ điều hòa sinh thái chạy quanh khu đô thị. Điểm nhấn của dự án là 2 tòa tháp căn hộ dulex sang trọng, được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ kết nối với vườn treo, đài phun nước, sân chơi cho trẻ em, người già,…

TỔNG QUAN DỰ ÁN NEW VILLAGE ĐỒNG KỴ
Tên dự án: Khu đô thị New Village Đồng Kỵ
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Hồng
Tổng diện tích: 240 hecta
Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta
Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng
Vị trí dự án: Phường Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
Dự án Khu thể thao, trường học, công trình công cộng, khu đô thị phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn. Diện tích: 40 hecta.Tổng mức đầu tư: 639 tỷ đồng.
Dự án Khu đô thị và dịch vụ Từ Sơn. Diện tích: 240 hecta
– Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta
– Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng.

Tổng quan dự án New Village Đồng Kỵ
Tổng quan dự án New Village Đồng Kỵ

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NEW VILLAGE ĐỒNG KỴ.
Nam Hồng Từ Sơn có vị trí tại Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh, đây là trung tâm kinh tế nổi tiếng với làng nghề gỗ Đồng Kỵ truyền thống của Từ Sơn. Dự án New Village Đồng Kỵ thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận lợi nhờ giáp ranh với khu vực Đông Bắc thủ đô Hà Nội, nằm trong vùng giao lưu kinh tế trọng điểm Hà Nội- Quảng Ninh- Bắc Ninh, nơi có các tuyến giao thông huyết mạch như QL1A, QL1B, TL 277 đi sân bay quốc tế Nội Bài, TL 295 và kết nối trực tiếp các khu công nghiệp lớn như VSIP, Hanaka, Đình Bảng,  Tiên Sơn.

Vị trí dự án New Village Đồng Kỵ
Vị trí dự án New Village Đồng Kỵ

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ NEW VILLAGE ĐỒNG KỴ
  New Village Từ Sơn Bắc Ninh có tổng diện tích 240ha, được quy hoạch với 4 hồ điều hòa sinh thái chạy quanh khu đô thị. Điểm nhấn của dự án là thiết kế tinh tế, tỉ mỉ kết nối với vườn treo, đài phun nước, sân chơi cho trẻ em, người già,…
Dự án Liền kề New Village Đồng Kỵ Từ Sơn có tổng diện tích 240ha, giai đoạn 1 chủ đầu tư Nam Hồng đã thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật 57ha đất sạch.

Mặt bằng New Village Đồng Kỵ
Mặt bằng New Village Đồng Kỵ

 Điểm nhấn của thiết kế tòa tháp căn hộ chính là không gian xanh từ 2 vườn treo với đài phun nước, lối đi bộ, khu vui chơi cho trẻ em, người già… Trên tầng thượng tòa nhà là một khu vườn thượng uyển được thiết kế theo phong cách Nhật để cư dân tìm kiếm những phút giây thư giãn thoải mái. Bể bơi vô cực được đặt ở khối đế tòa nhà sẽ tạo cảm giác rộng mở, thoáng đãng.

Quần thể khu dự án New Village Đồng Kỵ
Quần thể khu dự án New Village Đồng Kỵ

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NEW VILLAGE ĐỒNG KỴ
  Khu đô thị New Village Đồng Kỵ Từ Sơn được quy hoạch hướng tới phát triển không gian xanh, với 4 hồ điều hòa, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên bao quanh các khu biệt thự sang trọng. Điểm nhấn của dự án là 2 tòa tháp căn hộ duplex sang trọng, được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ kết nối với vườn treo, đài phun nước, sân chơi cho trẻ em, người già,…

Hệ thống tiện ích dự án New Village Đồng Kỵ
Hệ thống tiện ích dự án New Village Đồng Kỵ

  Mục tiêu hướng đến của dự án khu đô thị New Village Đồng Kỵ Từ Sơn là một dự án bất động sản cao cấp có quy mô được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và đẳng cấp. + Hệ thống an ninh tối ưu.
+ Tổ hợp giải trí cao cấp.
+ Mua sắm tiện lợi với trung tâm thương mại rộng lớnn thư giãn tại Vườn Treo, Vườn Thượng Uyển, Bể bơi.
+ An sinh hoàn thiện với Trường học và Bệnh viện.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét