Tiếp nối nhựa sống yêu thương – Nuôi dưỡng mầm non hạnh phúc

- Biệt thự Louis City, một trong những tiểu khu chính của khu đô thị Louis City Tân Mai. Có sự đồng nhất về triết lý nhân sinh và dựa vào đặc điểm sinh trưởng và cách sinh tồn của cây xanh trong thiên nhiên, thông điệp này đã được truyền tải một cách rất tự nhiên mà đầy sâu sắc.

Nhà phố Louis City Tân Mai
Nhà phố Louis City Tân Mai

- Trong khuôn viên của mỗi căn nhà, các loài cây sống hòa thuận và khăng khít, gắn bó nương tựa lẫn nhau, cộng sinh sẻ chia lợi lạc, như cây sồi to nảy mầm từ hạt giống nhỏ, khi lớn lên vươn cành tỏa bóng lại tiếp tục ôm ấp bảo vệ những chồi non mới nhú, chiếc lá vàng rụng về nguồn cội sẽ là năng lượng cho cây con mọc lên.
- Mỗi căn biệt thự Louis City Hoàng Mai cũng là sự hòa quyện của các tông màu rực rỡ và phong cách thiết kế đa dạng. Hoa diên vỹ được tô điểm xung quanh mỗi căn nhà là loài hoa mang nhiều màu sắc. Mỗi sắc màu tuy mang dáng vẻ riêng, nhưng đều kiêu hãnh vươn mình.

Trường học tại Louis City Tân Mai
Trường học tại Louis City Tân Mai

Lớp học mầm non Louis City Hoàng Mai
Lớp học mầm non Louis City Hoàng Mai

- Cũng như những thành viên trong một gia đình, mỗi người đều có tính cách riêng, những quan điểm mang dấu ấn cá nhân, những sở thích khác biệt và độc đáo, đều là một mảnh ghép không thể thiếu cho bức họa gia đình.

Không gian thư giãn cho trẻ em
Không gian thư giãn cho trẻ em

- Nhìn vào bản hòa ca đồng điệu sắc hương của những bông hoa diên vĩ đa màu, ta sẽ học được cách sống thuận hòa, đón nhận sự khác biệt, để gia đình thật sự là nơi chắp cách cho những ước mơ tuy khác nhau nhưng đều xứng đáng được nâng niu và trân trọng.


Website chính thức dự án: http://www.louiscitytanmai.vn/
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét