Nhà phố Thương mại ShopHouse Khu đô thị Louis City

- Được coi là lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội, Khu đô thị Louis City  đang đi vào giai đoạn cuối của quá trình hoàn thiện hạ tầng tiện ích và giao thông. Với cơ cấu hoàn hảo tương ứng với một thành phố nhỏ khép kín hiện đại, sạch đẹp nằm ở phía Nam Hà Nội, Louis City  ẩn chứa một tiềm năng lớn như một lời mời chào quyến rũ đối với những cư dân tri thức hiện đại.

Phối cảnh Shophouse Louis City Tân Mai
Phối cảnh Shophouse Louis City Tân Mai

- Nằm trong tổng thể khép kín tại khu đô thị Louis City , khách hàng không chỉ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cuộc sống tiện nghi, môi trường trong lành, nếp sống thân thiện văn minh mà còn có nhiều cơ hội phát triển và đầu tư với hệ thống nhà phố thương mại mang tên gọi Shop House Louis City .
- Đây được coi là mô hình nhà phố thương mại đặc biệt, hiếm có nằm trong một khu đô thị đồng bộ tiện ích quy mô lớn bậc nhất Hà Nội hiện nay. Với thiết kế 2 mặt tiền bạn có gấp đôi cơ hội tiếp cận khách hàng hay đơn giản là kinh doanh hai sản phẩm trên một mặt sàn. Ngoài ra thiết kế cầu thang riêng biệt lên tầng 2 giúp khách hàng dễ dàng vừa kinh doanh vừa ở hay cho thuê. Những ưu việt trên khiến những căn nhà phố Louis City  trở lên đáng sở hữu hơn bất kỳ dự án nào khác.

Thiết kế chi tiết Shophouse Louis City Tân Mai
Thiết kế chi tiết Shophouse Louis City Tân Mai

- Khu nhà phố thương mại – Shop House nằm tại vị trí chiến lược trong khu đô thị Louis City Tân Mai, khi tọa lạc tại cửa ngõ vào khu biệt thự song lập, nhà liền kề, chung cư, trường học và nhà câu lạc bộ. Khách hàng có thể lựa chọn những căn nhà phố Louis City để đầu tư kinh doanh và để cho thuê cực kỳ hấp dẫn.
- Được xây dựng theo bốn tiêu chí chủ đạo: Chất lượng Thiết kế, Cộng đồng và Tiện ích, An toàn và An ninh cùng một Phong cách sống lành mạnh, Louis City  chắc chắn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống an lành và thoải mái. Cùng đắm mình trong thiên nhiên tràn đầy màu xanh, lắng nghe tiếng chim hót và để những làn gió mát lành thổi mọi căng thẳng của bạn bay xa. Đấy là lúc bạn tìm được ý nghĩa thực sự của cuộc sống!

Website chính thức dự án: http://www.louiscitytanmai.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét