VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN LOUIS CITY

- Dự án Louis City tạo lạc tại vị trí chiến lược phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, nằm ở giữa khu vực trung tâm quận Hoàng Mai, nơi tiếp giáp và là đầu mối của các tuyến đường trọng điểm.

Phối cảnh khu đô thị Louis City
Phối cảnh khu đô thị Louis City

- Louis City tọa lạc tại vị trí đắc địa tại phía Nam thành phố Hà Nội. Nằm liền kề với đường vành đai 2,5 với mặt cắt 40m, tiếp giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Kim Đồng, đường Giải Phóng nên thuận tiện trong việc đi vào khu vực trung tâm của thành phố và dễ dàng kết nối giao thông đến các khu vực phía Tây và phía Nam của Thủ đô…
Quanh dự án với hàng hoạt các trường học hàng đầu như: ĐH kinh tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ…vv.

Vị trí đắc địa của Louis City Tân Mai
Vị trí đắc địa của Louis City

- Louis City còn nằm giữa khu vực có hạ tầng xã hội đã phát triển mạnh ngay tại trung tâm Thủ đô: gần hệ thống các trường đại học, các bệnh viện tuyến trung ương, gần các khu công viên cây xanh và trung tâm thương mại, vui chơi giải trí. Louis City được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng xã hội và kỹ thuật đã có sẵn xung quanh.Nằm tại vị trị vàng của khu vực quận Hoàng Mai dự án hứa hẹn sẽ là một trong những căn hộ cao cấp và sầm uất nhất.

* Liên kết vùng thuận lợi của dự án.
- Cách trung tâm thương mại Metro Hoàng Mai 750m.
- Chỉ mất tầm 10 phút tới Vincom Long Biên và Aeon Mall Long Biên.
- Chỉ mất 10 phút di chuyển vào trung tâm thủ đô như: Lò Đúc, Tăng Bặt Hổ, Hồ Hoàn Kiếm, Tràng Tiền Plaza.
- Gần trường học các cấp: Trường TH Tân Mai, THPT Hoàng Văn Thụ…
- Cách trường THCS Yên Sở 800m.
- Cách trường Đại học Kinh Tế.
- Kỹ Thuật Công Nghiệp 3,4km.
- Cách trường Quốc tế Singapore 1,1km.

Liên kết vùng thuận tiện của Louis City Tân Mai
Liên kết vùng thuận tiện của Louis City

- Gần hồ điều hoà: Vĩnh Hoàng, Hồ Đền Lừ, Công viên Yên Sở : 1 trong những công viên sinh thái lớn nhất châu Á – lá phổi xanh của thủ đô, mang lại tiện ích tối đa cho cư dân.

- Hạ tầng dự án được kết nối đồng bộ với khu đô thị Gamuda Garden – 1 trong những khu đô thị tốt nhất Hà Nội. Vị trí điạ lý đắc điạ thuận lợi giao thông di chuyển dễ dàng vào trung tâm tới các trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị quốc gia, trường đại học nổi tiếng, các bệnh viện và rạp chiếu phim…


Website chính thức dự án: http://www.louiscitytanmai.vn/
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét